Mặt trận – Đoàn thể

Phật giáo Biên Hòa - Hơn 15 tỷ đồng hỗ trợ công tác phòng chống dịch

Ban trị sự giáo hội Phật giáo Việt Nam thành phố Biên Hòa vừa sơ kết các hoạt động chung tay phòng chống dịch trong thời gian qua trên địa bàn thành phố cũng như hỗ trợ cho các đơn vị bạn ảnh hưởng dịch bệnh.

Từ khi làn sóng dịch bệnh Covid 19 tái bùng phát lần thứ 4 đến nay, Ban trị sự giáo hội  Phật giáo Việt Nam thành phố Biên Hòa đã vận động tăng, ni các tự viện đóng góp hiện kim và vật phẩm chung tay cùng tỉnh nhà thực hiện phòng chống dịch với hơn 11.000 phần quà nhu yếu phẩm gồm gạo, mì gói, gia vị, dầu ăn,...với tổng trị giá trên 15 tỷ đồng. Ngoài ra, Ban trị sự còn đóng góp hơn 300 triệu đồng tiền mặt hỗ trợ tuyến đầu thành phố;....

Hơn 15 tỷ đồng hỗ trợ công tác phòng chống dịch.jpg
Hơn 15 tỷ đồng hỗ trợ công tác phòng chống dịch

Thực hiện lời kêu gọi của các cấp đã có 57 tăng, ni, phật tử thành phố Biên Hòa tình nguyện trực tiếp tham gia hỗ trợ tuyến đầu chống dịch tại các bệnh viện dã chiến, cơ sở cách ly và lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc tại các phường xã./.

Xuân Nương (TTVHTT)_ảnh:Khang

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Duy Tân - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3822815 - Fax: 0251.3822880 - Mail: tpbienhoa@dongnai.gov.vn
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
------------------------------------------------------------
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Số 309, đường 30/4, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3940455 - Mail: pvhtt-bh@dongnai.gov.vn