Thành ủy - HĐND - UBND thành phố Biên Hòa

Lãnh đạo thành phố Biên Hòa kêu gọi nhân dân tiếp tục chung tay phòng chống dịch

Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp, Tổ đại biểu HĐND tỉnh và thành phố Biên Hòa đơn vị số 3 gồm các ông: Nguyễn Hữu Nguyên, Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa; ông Lê Kim Bằng, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tỉnh đã có buổi tiếp xúc cử tri phường Tân Vạn.

Chủ tịch UBND TP. Biên Hòa phát biểu tại buổi tiếp xúc.jpg
Chủ tịch UBND TP. Biên Hòa phát biểu tại buổi tiếp xúc

Tại buổi tiếp xúc, cử trì bày tỏ niềm phấn khởi và đồng tình với những kết quả đạt được trên các lĩnh vực kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh và hoạt động của Hội đồng nhân dân tỉnh và thành phố trong 10 tháng đầu năm 2021 cũng như thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19. Thay mặt Tổ đại biểu HĐND tỉnh và thành phố, ông Nguyễn Hữu Nguyên, Chủ tịch UBND TP.Biên Hòa nhấn mạnh, hiện nay dịch Covid-19 vẫn tiềm ẩn nhiều nguy cơ, số ca nhiễm gia tăng, do đó mỗi người dân không được lơ là chủ quan, cần tuân thủ nghiêm các biện pháp phòng chống dịch, nhất là thông điệp 5K và thực hiện quét mã QR Code tại các điểm công cộng./.

An Khiêm