Kinh tế - Môi trường - Đô thị

Cử tri bức xúc tình trạng bơm hút cát trái phép vẫn còn tái diễn

Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị số 6 và HĐND thành phố Biên Hòa đơn vị số 7 đã có buổi tiếp xúc cử tri phường Quyết Thắng.

Hội nghị tiếp xúc cử tri phường Quyết Thắng.jpg
Hội nghị tiếp xúc cử tri phường Quyết Thắng

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đóng góp ý kiến bày tỏ sự đồng tình, ủng hộ với các giải pháp phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh Đồng Nai cũng như hỗ trợ kịp thời cho người dân gặp khó khăn do dịch bệnh,và triển khai kế hoạch thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh trên địa bàn. Cử tri phản ánh tình trạng bơm hút cát trái phép vẫn còn tái diễn ven sông Đồng Nai, đoạn qua thành phố Biên Hòa gây mất an ninh trật tự, đề nghị đấu giá tang vật như: xe, cần thông báo rộng rãi cho người dân…Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh và thành phố Biên Hòa trả lời thỏa đáng. Đối với tình trạng bơm hút cát trái phép,thay mặt 2 Tổ đại biểu, ông Huỳnh Tấn Lộc, Phó Chủ tịch UBND TP.Biên Hòa nhận định, thành phố sẽ chỉ đạo Công an thành phố, Phòng Tài nguyên và Môi trường tăng cường tuần tra, xử lý nhằm ngăn chặn kịp thời./.

An Khiêm

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Duy Tân - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3822815 - Fax: 0251.3822880 - Mail: tpbienhoa@dongnai.gov.vn
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
------------------------------------------------------------
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Số 309, đường 30/4, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3940455 - Mail: pvhtt-bh@dongnai.gov.vn