Thông tin phòng chống dịch COVID - 19

Biên Hòa tiêm vắc xin mũi 3 cho lực lượng tuyến đầu chống dịch

Trong 02 ngày 26 và 27-11, thành phố Biên Hòa đã tiến hành tiêm vắc xin phòng Covid-19 liều tăng cường (mũi 3) cho lực lượng tuyến đầu chống dịch của thành phố.

Tiêm vaccine mũi 3 cho lực lượng tuyến đầu.jpg
Tiêm vaccine mũi 3 cho lực lượng tuyến đầu

Theo đó, các đối tượng được tiêm đợt này là thành viên Ban chỉ đạo phòng chống dịch, các cơ quan, đơn vị, Phòng ban thành phố…đã được tiêm 2 mũi bằng vắc xin AstraZeneca trước đó. Để công tác tiêm chủng diễn ra an toàn và thuận lợi, tại điểm tiêm, quy trình tiêm chủng được triển khai theo đúng hướng dẫn của Bộ y tế, đảm bảo nguyên tắc 1 chiều và tuân thủ thông điệp 5K. Tất cả đối tượng tiêm được khám sàng lọc, kiểm tra sức khỏe, khai thác tiền sử bệnh lý để đưa ra chỉ định tiêm cho phù hợp và tư vấn theo dõi sức khỏe tại nhà.

An Khiêm