Thông tin xã phường

Người cao tuổi, tàn tật.. được đội tiêm lưu động phục vụ tại nhà

Vừa qua phường Hoà Bình tổ chức đội tiêm lưu động triển khai tiêm vaccine tại nhà cho người già yếu, đi lại khó khăn, các đối tượng tàn tật và bị bệnh nằm liệt không đi lại được trên địa bàn phường.

Người cao tuổi  người tàn tật được tiêm lưu động phục vụ tại nhà.jpg
Người cao tuổi  người tàn tật được tiêm lưu​ động phục vụ tại nhà

Đây là chương trình tiêm vét vaccine mũi 1 và 2 cho người già yếu, người bị liệt, khuyết tật không có khả năng đi lai được Ủy ban phường triển khai hỗ trợ. Để đảm bảo an toàn trong tiêm chủng, trước khi tiêm, người dân sẽ được thăm khám tình trạng sức khỏe hiện tại, tư vấn về việc tiêm vắc xin phòng bệnh. Sau khi tiêm xong, người nhà và người được tiêm sẽ được hướng dẫn theo dõi sức khỏe sau tiêm, hướng dẫn sử dụng thuốc nếu có phản ứng sau tiêm. Với mục tiêu tiến tới bao phủ vacxin toàn dân, phường Hòa Bình sẽ tiếp tục đẩy mạnh các đội lưu động để tiêm vaccine Covid-19 tại nhà cho người dân, góp phần giúp thành phố đạt miễn dịch cộng đồng./.

Đỗ Hồng (TTVHTT)_ảnh:Khang

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Duy Tân - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3822815 - Fax: 0251.3822880 - Mail: tpbienhoa@dongnai.gov.vn
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
------------------------------------------------------------
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Số 309, đường 30/4, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3940455 - Mail: pvhtt-bh@dongnai.gov.vn