Biên Hòa- Hơn 500 tình nguyện viên tham gia hiến máu.

Ngày 28/11, Ban vận động hiến máu tình nguyện thành phố Biên Hòa đã phối hợp với Trung tâm truyền máu Khu vực Chợ Rẫy thành phố Hồ Chí Minh tổ chức đợt tiếp nhận máu tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng trong đại dịch.

Hiến máu tình nguyện.jpg
Hiến máu tình nguyện

Tham gia đăng ký hiến máu đợt này có hơn 250 tình nguyện viên là công đoàn viên, đoàn viên thanh niên phường xã; tình nguyện viên thuộc các câu lạc bộ hiến máu thành phố,... Qua kiểm tra nhanh sức khỏe ban đầu đã có 230 tình nguyện viên đủ điều kiện hiến tặng máu với tổng số máu thu được là 230 đơn vị. Trước đó thành phố cũng đã vận động tiếp nhận hơn 300 đơn vị máu và toàn bộ số máu này sẽ được chuyển bổ sung vào ngân hàng máu phục vụ công tác cấp cứu và điều trị bệnh nhân trong thời điểm khan hiếm máu hiện nay do ảnh hưởng dịch bệnh Covid 19 nhiều đợt tiếp nhận máu phải bị hoãn so kế hoạch đề ra./.

Xuân Nương (TTVHTT)_ảnh: Khang

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 225, đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3822800 - Fax: 0251.3822880 - Mail: tpbienhoa@dongnai.gov.vn
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
------------------------------------------------------------
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Tầng 8, số 225, Đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3940455 - Mail: pvhtt-bh@dongnai.gov.vn