Chính trị - Văn hóa - Xã hội

Liên đoàn lao động thành phố chuẩn bị chăm lo tết cho công nhân lao động.

Nhằm chuẩn bị chăm lo tết cho công nhân lao động nghèo, khó khăn và công nhân lao động xa quê có điều kiện vui xuân đón tết Nhâm dần 2022, Liên đoàn lao động thành phố Biên Hòa đã triển khai công tác chăm lo tết đến công đoàn cơ sở.

Với chủ đề “Tết Sum Vầy - Xuân Bình an”, Ngoài việc chăm lo của công đoàn cơ sở với phần quà 300 ngàn đồng. Liên đoàn lao động thành phố cũng có nhiều sự quan tâm đặc biệt hơn mọi năm do tình hình dịch bệnh phức tạp, người lao động gặp nhiều khó khăn và Liên đoàn lao động thành phố sẽ dành tặng thêm hơn 1.000 phần quà cho công nhân lao động nghèo, công nhân lao động không có điều kiện về quê đón tết đang làm việc tại các công ty, xí nghiệp với mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng. Đồng thời, trao tặng hơn 250 vé xe cho các công nhân quê ở các tỉnh miền Trung và miền Bắc nhiều năm liền chưa về quê đón tết cùng gia đình.

Liên đoàn lao động chuẩn bị chăm lo tết cho công nhân lao động.jpg
chuẩn bị chăm lo tết cho công nhân lao động

Để việc chăm lo tết cho anh chị em công nhân lao động được đầy đủ và đúng ý nghĩa, LĐLĐ thành phố cũng đã chỉ đạo công đoàn cơ sở, nhất là CĐCS thuộc các doanh nghiệp ngoài quốc doanh cần phối hợp chặt chẽ với Ban giám đốc công ty thực hiện đảm bảo và đầy đủ các chế độ về lương, thưởng cho người lao động. Hiện các doanh nghiệp cũng đang khắc phục khó khăn do dịch bệnh, tăng tốc sản xuất kinh doanh khôi phục dần phát triển và ổn định tình hình lao động./.

Xuân Nương (TTVHTT)_ảnh:Khang

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Duy Tân - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3822815 - Fax: 0251.3822880 - Mail: tpbienhoa@dongnai.gov.vn
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
------------------------------------------------------------
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Tầng 8, số 225, Đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3940455 - Mail: pvhtt-bh@dongnai.gov.vn