Chính trị - Văn hóa - Xã hội

Thành phố Biên Hòa khám tuyển NVQS tại các phường xã

Để chuẩn bị cho công tác tuyển chọn gọi thanh niên nhập ngũ năm 2022, Hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố Biên Hòa vừa tổ chức khám tuyển nghĩa vụ quân sự và thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân cho thanh niên tại các phường Tân Hiệp, Trảng Dài và Tân Phong.

Khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự cho thanh niên.jpg

Khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự cho thanh niên

Theo đó, trên 300 thanh niên trong độ tuổi quy định tại các địa phương trên đã được Đoàn y bác sĩ của Trung tâm y tế TP. Biên Hòa đo chiều cao, cân nặng, vòng ngực, huyết áp, khám thể lực, thị lực, răng hàm mặt, tai mũi họng, da liễu, ngoại khoa, nội khoa, …Công tác khám tuyển đã được tổ chức đảm bảo quy trình, đúng Luật định và tuân thủ quy định trong công tác phòng chống dịch. Trước khi khám tuyển, tất cả thanh niên được lấy mẫu xét nghiệm, sàng lọc Covid-19 chặt chẽ. Qua ghi nhận, các thanh niên được điều khám đều có thái độ tốt và chấp hành nghiêm yêu cầu khám tuyển./.

Hồng Mỹ​

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Duy Tân - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3822815 - Fax: 0251.3822880 - Mail: tpbienhoa@dongnai.gov.vn
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
------------------------------------------------------------
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Tầng 8, số 225, Đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3940455 - Mail: pvhtt-bh@dongnai.gov.vn