Thông tin xã phường

Bà Nguyễn Thị Thanh Thủy giữ chức Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Tân Phong

Ngày 27-12, Hội đồng nhân dân phường Tân Phong khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tổ chức kỳ họp lần thứ 3. Đây là kỳ họp thường lệ cuối năm nhằm xem xét, đánh giá kết quả thực hiện mục tiêu nhiệm vụ kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh năm 2021, triển khai phương hướng nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2022 và quyết định những nội dung quan trọng.
 Trong năm 2021, dưới sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân; sự vào cuộc đồng bộ của hệ thống chính trị phường đến các khu phố, sự đồng tình, ủng hộ, tham gia tích cực của nhân dân, phường Tân Phong đã triển khai kịp thời, có hiệu quả các giải pháp phòng, chống dịch Covid-19, thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng - an ninh, bảo đảm công tác an sinh xã hội và ổn định đời sống người dân. Thường trực Hội đồng nhân dân phường đã tổ chức thành công các kỳ họp nhằm kiện toàn tổ chức bộ máy, giải quyết các vấn đề cấp bách phát sinh cùng Ủy ban nhân dân phường thực hiện mục tiêu kép “vừa phòng, chống dịch vừa phát triển kinh tế xã hội” trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và khó lường./.

Bà Nguyễn Thị Thanh Thủy được bầu giữ chức Chủ tịch UBND phường Tân Phong.jpg
Bà Nguyễn Thị Thanh Thủy được bầu giữ chức Chủ tịch UBND phường Tân Phong

Tại kỳ họp lần này, Hội đồng nhân dân phường đã bầu chức danh Chủ tịch UBND phường nhiệm kỳ 2021-2026 đối với bà Nguyễn Thị Thanh Thủy – Phó Bí thư Đảng ủy, Quyền Chủ tịch UBND phường. Kết quả đã có 28/28 đại biểu có mặt tán thành.

Trên tinh thần dân chủ và trách nhiệm, cũng tại kỳ họp, các đại biểu Hội đồng nhân dân phường đã tập trung thảo luận và nhất trí biểu quyết thông qua các Nghị quyết gồm: Nghị quyết về mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2022; Nghị quyết về bổ sung ngân sách Nhà nước năm 2021; Nghị quyết về dự toán thu, chi ngân sách Nhà nước trên địa bàn phường năm 2022; Nghị quyết về phương án phân bổ chi ngân sách Nhà nước phường Tân Phong năm 2022; Nghị quyết về chương trình hoạt động và chương trình giám sát của Thường trực Hội đồng nhân dân và các Ban HĐND phường năm 2022.

Hồng M​ỹ

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Duy Tân - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3822815 - Fax: 0251.3822880 - Mail: tpbienhoa@dongnai.gov.vn
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
------------------------------------------------------------
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Tầng 8, số 225, Đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3940455 - Mail: pvhtt-bh@dongnai.gov.vn