Thông tin dự án - Quản lý đô thị

Khởi công xây dựng công trình Trường Tiểu học Tân Phong

Nằm trong các công trình mừng Đảng, mừng xuân Nhâm Dần 2022, thành phố Biên Hòa vừa tổ chức Lễ khởi công xây dựng công trình Trường Tiểu học Tân Phong tại phường Tân Phong.

Lễ khởi công xây dựng Trường Tiểu học Tân Phong.jpg
Lễ khởi công xây dựng Trường Tiểu học Tân Phong

Công trình xây dựng mới Trường Tiểu học Tân Phong do Ban quản lý dự án thành phố Biên Hòa làm chủ đầu tư. Về quy mô đáp ứng khoảng 1.050 học sinh, tổng diện tích của khu đất khoảng 18.000 m2 được xây dựng bao gồm: khối hành chính quản trị, khối lớp học và các hạng mục phụ trợ khác. Tổng mức đầu tư xác định ban đầu cả chi phí bồi thường khoảng 69,4 tỷ đồng nguồn vốn Ngân sách TP.Biên Hòa. Dự kiến công trình Trường Tiểu học Tân Phong sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng vào tháng 11/2022. Mục tiêu đầu tư nhằm tạo điều kiện tốt cho việc giảng dạy và học tập của giáo viên và học sinh, từng bước đạt chuẩn phổ cập giáo dục Tiểu học trong độ tuổi theo quy định./.

An Khiêm