Xây dựng Đảng

Trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Thân Trọng Hòe

Hướng đến kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2, Tỉnh ủy Đồng Nai phối hợp Thành ủy Biên Hòa vừa trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng trước thời hạn cho đảng viên Thân Trọng Hòe, hiện đang cư ngụ tại phường An Bình.

Đồng chí Thân Trọng Hòe sinh ngày 20/02/1935, ngày vào Đảng 03/03/1953, chính thức ngày 26/01/1954, quê quán xã Hưng Lợi, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An, tham gia sinh hoạt Đảng tại Chi bộ khu phố 1, phường An Bình. Trong suốt quá trình hoạt động Cách mạng và công tác, đồng chí luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm với nhân dân, giữ mãi phẩm chất tốt đẹp của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, là người chiến sĩ tiên phong, gương mẫu, là tấm gương sáng cho các đảng viên, thế hệ trẻ và quần chúng noi theo.

Trao huy hiệu Đảng cho đảng viên Thân Trọng Hòe.jpg

Trao huy hiệu Đảng cho đảng viên Thân Trọng Hòe

Việc trao tặng huy hiệu Đảng là sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với sự cống hiến, đóng góp của đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đây là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của đảng viên, mà còn là niềm vui chung của gia đình, chi bộ và Đảng bộ thành phố./.

An Khiêm