• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

Thông tin tuyên truyền

Lễ trao tặng quà Tết của Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Lĩnh


Ngày 10-1, tại phường Hiệp Hòa đã diễn ra lễ trao tặng quà Tết của Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Lĩnh cho người nghèo, cận nghèo, nạn nhân chất độc da cam, gia đình chính sách, bộ đội xuất ngũ còn nhiều khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần và kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2022).

Theo đó, đại diện 200 hộ nghèo, cận nghèo, nạn nhân chất độc da cam dioxin, đối tượng chính sách, bộ đội xuất ngũ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã được nhận 200 phần quà với mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng bao gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm. Tổng giá trị của đợt trao tặng quà Tết này là 210 triệu đồng, do Công ty cổ phần Taekwang Vina Industrial (Khu công nghiệp Biên Hòa 2) tài trợ. Phấn khởi khi được đón nhận những phần quà tết trong dịp tết đến xuân về, nhiều người dân rất vui mừng, xúc động. Bà Lê Thị Hương chia sẻ: “Tôi cảm thấy sự quan tâm rất lớn của Đảng, chính quyền kết hợp lo cho anh em cán bộ chiến sĩ, những người nghèo khổ, lo như vậy rất xúc động. Tôi xin chân thành cảm ơn lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội chữ thập đỏ, các ban ngành cùng đơn vị.”

Lễ trao tặng quà tết.jpg

Lễ trao tặng quà tết

Còn ông Nguyễn Văn Tường, cũng bày tỏ niềm phấn khởi: “Bản thân tôi rất vui mừng, phấn khởi và bày tỏ lời cảm ơn Đảng, Nhà nước và Công ty Taekwang Vina, có được món quà này là gia đình sẽ giảm bớt một phần khó khăn, có động lực vui tết đón xuân.”

Cùng ngày, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Lĩnh đã đến thăm, trao tặng quà Tết Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Nhiễu 100 tuổi ở phường Thống Nhất và Mẹ Việt Nam anh hùng Đỗ Thị Mận 93 tuổi ở phường Tân Hiệp. Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Lĩnh cầu chúc cho các mẹ trường thọ, sống vui sống khỏe./.


An Khiêm

Liên kết website

Lượt truy cập


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Duy Tân - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3822815 - Fax: 0251.3822880 - Mail: tpbienhoa@dongnai.gov.vn
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
------------------------------------------------------------
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Tầng 8, số 225, Đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3940455 - Mail: pvhtt-bh@dongnai.gov.vn