Chính trị - Văn hóa - Xã hội

Hội nông dân thành phố Biên Hòa trao vốn thực hiện Dự án trồng rau an toàn

Ngày 15-01, Hội nông dân TP. Biên Hòa phối hợp Hội nông dân phường Tân Phong đã tổ chức Lễ trao vốn cho hội viên nông dân để thực hiện Dự án trồng rau an toàn tại khu phố 8.

Lễ trao vốn thực hiện Dự án trồng rau an toàn tại phường Tân Phong.jpg

Lễ trao vốn thực hiện Dự án trồng rau an toàn tại phường Tân Phong

Trong đợt này, Hội nông dân thành phố Biên Hòa đã trao số tiền 500 triệu đồng từ Qũy hỗ trợ nông dân nguồn ngân sách thành phố cho 25 hội viên nông dân, mỗi hộ được vay 20 triệu đồng, thời gian vay vốn 18 tháng với mức phí là 0,55%/ 1 tháng, định kỳ trả phí 03 tháng/lần. Đây là nguồn vốn nhằm kịp thời hỗ trợ nông dân đầu tư mua phân bón, thuốc trừ sâu sinh học nhà lưới, tưới tiêu, hạt giống, công lao động, lưới che bạc phủ cho phát triển sản xuất, canh tác rau an toàn, đảm bảo nâng cao năng suất, chất lượng, tăng hiệu quả kinh tế, thu nhập cho các hội viên.

Tại buổi Lễ trao vốn, lãnh đạo Hội nông dân thành phố Biên Hòa đề nghị các hộ nhận vốn phải sử dụng nguồn vốn vay đúng mục đích, phát huy hiệu quả trong sản xuất, nộp phí và trả vốn gốc đúng hạn./.

Hồng Mỹ

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Duy Tân - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3822815 - Fax: 0251.3822880 - Mail: tpbienhoa@dongnai.gov.vn
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
------------------------------------------------------------
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Tầng 8, số 225, Đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3940455 - Mail: pvhtt-bh@dongnai.gov.vn