Mặt trận – Đoàn thể

Đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh phường Quyết Thắng lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022 - 2027

Ngày 16-01, Hội Cựu chiến binh phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022-2027. Đây là Hội cơ sở được Hội Cựu chiến binh TP.Biên Hòa chọn làm Đại hội điểm.

Với tổng số 152 hội viên, 4 chi hội, nhiệm kỳ qua, Hội Cựu chiến binh phường đã có bước phát triển vững chắc; đổi mới nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở Hội; hoạt động đúng chức năng, nhiệm vụ hiệu quả. Các hoạt động công tác Hội và phong trào thi đua “CCB gương mẫu” luôn gắn chặt với thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và phong trào thi đua yêu nước tại địa phương. Trong nhiệm kỳ, Hội đã thực hiện tốt nhiệm vụ tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, Nhà nước, chế độ xã hội chủ nghĩa và khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Với bản chất truyền thống Bộ đội Cụ Hồ”, cán bộ hội viên luôn nêu cao tinh thần yêu nước, ý chí tư tưởng tự lực, tự cường, đoàn kết giúp nhau làm kinh tế, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần; tham gia phát triển kinh tế - xã hội bảo đảm quốc phòng, an ninh. Hàng năm, Hội được Tỉnh hội, Thành hội tặng Bằng khen, Giấy khen; UBND thành phố và phường Quyết Thắng tặng nhiều giấy khen. Hội CCB phường nhiệm kỳ 2017-2022 đạt trong sạch vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên giao.

Các đại biểu bỏ phiếu bầu cử.jpg
Các đại biểu bỏ phiếu bầu cử​​

Nhiệm kỳ 2022-2027, Đại hội đã đề ra các mục tiêu, giải pháp, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm, trong đó tập trung xây dựng Hội vững mạnh toàn diện; đổi mới nội dung, phương thức hoạt động; tăng cường vai trò của hội viên trong giáo dục lòng yêu nước, truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ, góp phần xây dựng và củng cố cơ sở chính trị, xây dựng Đảng và hệ thng chính trị trong sạch, vững mạnh.

Với tinh thần khẩn trương và trách nhiệm, Đại hội đã bầu Ban chấp hành khóa mới, đồng chí Nguyễn Bảo Lộc đắc cử chức Chủ tịch Hội Cựu chiến binh phường, nhiệm kỳ 2022-2027. Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu dự Đại hội CCB TP.Biên Hòa lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2027, thông qua Nghị quyết Đại hội, đồng thời khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ qua./.

Hồng Mỹ

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Duy Tân - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3822815 - Fax: 0251.3822880 - Mail: tpbienhoa@dongnai.gov.vn
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
------------------------------------------------------------
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Tầng 8, số 225, Đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3940455 - Mail: pvhtt-bh@dongnai.gov.vn