• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

Đoàn viên thanh niên

Đoàn phường Trung Dũng tổ chức thành công đại hội điểm đầu tiên của Tỉnh và thành phố


Sáng ngày 16/1, đoàn phường Trung Dũng tổ chức Đại hội đại biểu đoàn TNCS HCM phường lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027 với sự tham dự của 60 đại biểu chính thức. Đây là đơn vị đầu tiên được Tỉnh đoàn, Thành đoàn chọn làm điểm tổ chức Đại hội Đoàn TNCSHCM cấp cơ sở nhiệm kỳ 2022-2027.

Trong nhiệm kỳ qua đoàn phường đã tập trung tổ chức nhiều hoạt động hiệu quả, từng bước khơi dậy tính tình nguyện, xung kích vì cộng đồng của đoàn viên, thanh niên, nhiều hoạt động đã có kết quả tốt. Công tác xây dựng Đoàn, mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên cũng được quan tâm.  Các phong trào hành động cách mạng của Đoàn tiếp tục được tập trung triển khai thực hiện, thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xóa đói giảm nghèo, giữ gìn trật tự an toàn xã hội. Việc triển khai có hiệu quả các chương trình đồng hành với thanh niên trong học tập; khởi nghiệp, lập nghiệp; rèn luyện và phát triển kỹ năng trong cuộc sống, nâng cao thể chất, đời sống văn hóa tinh thần của thanh thiếu nhi đã từng bước khẳng định vai trò đồng hành của tổ chức Đoàn đối với thanh thiếu nhi góp phần nâng cao vị thế của tổ chức Đoàn. Đặc biệt, trong thời gian dịch Covid-19 bùng phát, Đoàn Thanh niên phường đã thực hiện chương trình “Đồng hành cùng hộ dân phòng chống dịch Covid-19”, trao tặng nước rửa tay kháng khuẩn, khẩu trang, thực phẩm cho người dân; vận động các chi đoàn trực thuộc, người dân đóng góp cho Quỹ Vaccine phòng, Covid-19; thành lập đội hình phòng tuyến áo xanh hỗ trợ hơn 2500 phần quà cho người dân; thực hiện mô hình shiper đi chợ giúp dân.

Phường Trung Dũng tổ chức thành công ĐH điểm đầu tên của tỉnh- thành phố.jpg
Phường Trung Dũng tổ chức thành công Đại hội điểm đầu tiên của tỉnh -TP

Các đại biểu tham dự đại hội cũng đã tập trung thảo luận đề ra hệ thống 11 chỉ tiêu để phấn đấu thực hiện trong nhiệm kỳ 2022 - 2027. Đại hội cũng đã bầu 11 đại biểu tham gia Ban chấp hành Đoàn P.Trung Dũng nhiệm kỳ 2022-2027 và chị Bùi Thị Khánh Linh tiếp tục được bầu làm Bí thư Đoàn P.Trung Dũng khóa XII./.


Đỗ Hồng  (TTVHTT)_ảnh:Khang

Liên kết website

Lượt truy cập


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Duy Tân - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3822815 - Fax: 0251.3822880 - Mail: tpbienhoa@dongnai.gov.vn
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
------------------------------------------------------------
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Tầng 8, số 225, Đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3940455 - Mail: pvhtt-bh@dongnai.gov.vn