An ninh - Quốc phòng

Ra quân huấn luyện năm 2022

Thực hiện Mệnh lệnh huấn luyện chiến đấu năm 2022 của Tư lệnh Quân khu 7, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, chiều ngày 1/3, Ban chỉ huy quân sự tp biên Hòa tổ chức Lễ ra quân huấn luyện năm 2022.

Biên Hòa ra quân huấn luyện quân sự năm 2022.jpg
Biên Hòa ra quân huấn luyện quân sự năm 2022

Bước vào mùa huấn luyện năm 2022, cán bộ, chiến sỹ Ban chỉ huy quân sự TP Biên Hòa tập trung quán triệt tốt nội dung Mệnh lệnh huấn luyện chiến đấu của Tư lệnh Quân khu 7 và Kế hoạch huấn luyện năm 2022 của Bộ CHQS tỉnh trong đó chú trọng nâng cao chất lượng huấn luyện năm 2022, tiếp tục huấn luyện theo phương châm: "Cơ bản, thiết thực, vững chắc", coi trọng huấn luyện đồng bộ, chuyên sâu; kết hợp chặt chẽ giữa huấn luyện quân sự với giáo dục chính trị; giáo dục đào tạo gắn với cường độ cao, lấy thực hành làm chính; tập trung nâng cao chất lượng tổng hợp, sức mạnh chiến đấu, để LLVT thành phố thường xuyên SSCĐ và chiến đấu thắng lợi trên mọi quy mô, trong mọi tình huống. Chuẩn bị giáo án, bài giảng đồng thời chuẩn bị tốt về cơ sở vật chất, mô hình học cụ, thao trường, bãi tập trước lúc bước vào huấn luyện để kết quả huấn luyện đảm bảo đúng nọi dung, chương trình, thời gian và đạt chất lượng tốt. Để tiếp tục tạo động lực thúc đẩy cán bộ, chiến sỹ quyết tâm cao ngay từ những ngày đầu ra quân huấn luyện, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm 2022, Ban chỉ huy quân sự tp Biên Hòa đã phát động phong trào thi đua ra quân huấn luyện 2022 trong toàn đơn vị./.

Đông Giang (TTVHTT)_ảnh:Khang

Tình hình xử lý hồ sơ

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 225, đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3822800 - Fax: 0251.3822880 - Mail: tpbienhoa@dongnai.gov.vn
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
------------------------------------------------------------
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Tầng 8, số 225, Đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3940455 - Mail: pvhtt-bh@dongnai.gov.vn