Thông tin xã phường

Trao quà cho học sinh hoàn cảnh khó khan vì dịch bệnh

Sáng 6.4, đoàn phường Tân Hạnh (TP Biên Hòa) tổ chức trao 20 phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Theo đó, 20 phần quà với mỗi phần gồm 10 quyển tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi, trẻ em phải cách ly y tế, tạm nghỉ học vì dịch bệnh. Đến thăm và trao tặng, đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên các em và gia đình sớm khắc phục khó khăn, sớm hòa nhập cùng cộng đồng trong tình hình phát triển mới.

Trao quà cho học sinh khó khăn do dịch bẽnh covid-19.jpg
Trao quà cho học sinh khó khăn do dịch bệnh covid-19

Ngoài công tác trao quà, hỗ trợ các em học sinh trong việc học tập tại nhà và đến trường, đoàn phường còn phối hợp cùng các chi đoàn tổ chức trao hàng chục phần quà nhu yếu phẩm đến các em./.

Thùy Anh (TTVHTT)_ảnh:Khang

Tình hình xử lý hồ sơ

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 225, đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3822800 - Fax: 0251.3822880 - Mail: tpbienhoa@dongnai.gov.vn
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
------------------------------------------------------------
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Tầng 8, số 225, Đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3940455 - Mail: pvhtt-bh@dongnai.gov.vn