Thành ủy - HĐND - UBND thành phố Biên Hòa

Ủy ban nhân dân TP.Biên Hòa tổ chức hội nghị triển khai Quyết định về công tác cán bộ

Sáng 20-4, Ủy ban nhân dân TP.Biên Hòa đã tổ chức hội nghị triển khai Quyết định về công tác cán bộ.

Tại hội nghị, lãnh đạo Phòng Nội vụ thành phố đã công bố Quyết định của Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa về việc phê chuẩn kết quả bầu cử chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND phường xã nhiệm kỳ 2021-2026. Cụ thể, phê chuẩn kết quả bầu cử Chủ tịch UBND phường Tân Mai đối với ông Trần Quang Minh; phê chuẩn kết quả bầu cử Phó Chủ tịch UBND phường Hoà Bình đối với ông Đặng Trần Chương; phê chuẩn kết quả bầu cử Phó Chủ tịch UBND phường Tam Phước đối với ông Phạm Hoàng Hùng và phê chuẩn kết quả bầu cử Phó Chủ tịch UBND xã Long Hưng đối với ông Phan Văn Trung.

Lễ công bố trao quyết định.jpg
Lễ công bố trao quyết định

Phát biểu giao nhiệm vụ, ông Nguyễn Hữu Nguyên, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa đã chúc mừng các đồng chí trên cương vị công tác mới. Lãnh đạo thành phố mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, phấn đấu nỗ lực hết mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền thành phố thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2022 và những năm tiếp theo./.

Hồng Mỹ

Tình hình xử lý hồ sơ

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 225, đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3822800 - Fax: 0251.3822880 - Mail: tpbienhoa@dongnai.gov.vn
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
------------------------------------------------------------
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Tầng 8, số 225, Đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3940455 - Mail: pvhtt-bh@dongnai.gov.vn