Đoàn viên thanh niên

Đăng cai tổ chức ngày hội “Thiếu nhi Việt Nam - Học tập tốt, rèn luyện chăm” tại tỉnh Đồng Nai

Nhằm tiếp tục triển khai có hiệu quả phong trào “Thiếu nhi Việt Nam thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy". Ngày 27/4/2022 tại Trường Tiểu học Lê Văn Tám, Hội đồng Đội thành phố Biên Hoà đăng cai tổ chức ngày hội “Thiếu nhi Việt Nam - Học tập tốt, rèn luyện chăm” với chủ đề “cùng Kun làm việc tốt mỗi ngày” dưới sự chỉ đạo của Hội đồng Đội Trung ương, Hội đồng Đội Tỉnh Đồng Nai và Công ty Cổ phần Sữa Quốc tế IDP - Nhãn hàng Kun.

Đến tham dự chương trình có Đ/c Lê Anh Quân - Phó Trưởng Ban Công tác Thiếu nhi Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Huấn luyện Trung ương; Đ/c Nguyễn Thị Vẹn – Trưởng phòng đoàn thể và các hội Ban Dân vận Tỉnh ủy; đ/c Hồ Hồng Nguyên – UVBCH Trung ương Đoàn – Tỉnh uỷ viên – Bí thư Tỉnh đoàn; đ/c Võ Văn Trung – Phó bí thư thường trực Tỉnh đoàn – Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; đ/c Nguyễn Hữu Nguyên – Tỉnh uỷ viên – Phó bí thư Thành uỷ - Chủ tịch UBND thành phố; đến tham dự chương trình còn có lãnh đạo Phòng giáo dục và đào tạo thành phố, Thành đoàn Biên Hoà và Ban thường vụ các huyện, thành đoàn trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Ảnh các em học sinh nhận bảo trợ.jpg
Ảnh các em học sinh nhận bảo trợ

Tại chương trình đã diễn ra các hoạt động như tổ chức các hoạt động vui chơi cho các em thiếu nhi, sân chơi sáng tạo, đồng diễn nhảy flashmob và hưởng ứng chương trình “Nối vòng tay thương” của Ban Bí thư Trung ương Đoàn, Trung ương Đoàn, Hội đồng Đội Trung ương, Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt, Công ty Cổ phần Sữa Quốc tế (IDP) đã phối hợp, trao gói bảo trợ dài hạn đợt 2 cho 21 em thiếu nhi của tỉnh Đồng Nai nâng tổng số em được bảo trợ của tỉnh Đồng Nai đến thời điểm hiện nay là 49 em với số tiền bảo trợ trong năm 2022 là 1,2 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, cũng đã tổ chức Sân chơi đồng diễn Flashmob với chủ đề “Cùng Kun khoẻ mạnh mỗi ngày” năm 2022 với 07 đội dự thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì và 04 giải ba cho các đơn vị có tiết mục đồng diễn hay nhất./.

Thảo An

Tình hình xử lý hồ sơ

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 225, đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3822800 - Fax: 0251.3822880 - Mail: tpbienhoa@dongnai.gov.vn
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
------------------------------------------------------------
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Tầng 8, số 225, Đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3940455 - Mail: pvhtt-bh@dongnai.gov.vn