Thông tin xã phường

Biên Hòa hoàn thành Đại hội CCB cấp cơ sở, nhiệm kỳ 2022-2027

Hội Cựu chiến binh phường Hiệp Hòa vừa tổ chức Đại hội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022 -2027. Tính đến nay, thành phố đã có 30/30 phường xã hoàn thành Đại hội đại biểu cấp cơ sở.

Trong nhiệm kỳ (2017-2022), Hội cựu chiến binh phường đã thực hiện đạt và vượt nhiều chỉ tiêu đề ra; tăng cường hoạt động giáo dục truyền thống về di tích lịch sử cho thế hệ trẻ và tích cực tham gia phong trào thi đua cựu chiến binh gương mẫu gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh. Đến nay, số hộ cựu chiến binh có mức sống khá, giàu ngày càng tăng chiếm khoảng 60%, không có hộ nghèo; tỷ lệ hội viên gương mẫu đạt 95%; gần 100% gia đình đạt gia đình văn hóa. 5 năm qua, Hội đã triển khai có hiệu quả phong trào giúp nhau làm kinh tế giỏi, giảm nghèo bền vững; tạo điều kiện giúp đỡ các hội viên khó khăn; thực hiện nhiều mô hình dân vận khéo, xây dựng nông thôn đô thị văn minh, đóng góp gần 200 triệu đồng làm đường giao thông; vận động hàng trăm phần quà cho hộ nghèo, hộ khó khăn, học sinh nghèo vượt khó và hỗ trợ nhiều nhu yếu phẩm cho công tác phòng chống dịch Covid-19.

Các đại biểu tham gia bỏ phiếu bầu.jpg
Các đại biểu tham gia bỏ phiếu bầu

Tại Đại hội, các đại biểu đã thảo luận và nhất trí cao với báo cáo chính trị, bầu Ban chấp hành khóa mới gồm 7 đồng chí, bầu 2 đại biểu dự Đại hội Hội Cựu chiến binh TP.Biên Hòa, đồng thời khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ qua và thông qua Nghị quyết Đại hội./.

An Khiêm

Tình hình xử lý hồ sơ

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 225, đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3822800 - Fax: 0251.3822880 - Mail: tpbienhoa@dongnai.gov.vn
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
------------------------------------------------------------
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Tầng 8, số 225, Đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3940455 - Mail: pvhtt-bh@dongnai.gov.vn