Thành ủy - HĐND - UBND thành phố Biên Hòa

Tập huấn kỹ năng giám sát cho đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp

Ngày 28-4, HĐND tỉnh phối hợp với Ban Công tác đại biểu (thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội) đã tổ chức hội nghị tập huấn cho đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp tỉnh Đồng Nai năm 2022. Tại điểm cầu là hội trường Thành ủy Biên Hòa, tham dự có đồng chí Huỳnh Tấn Đạt, Chủ tịch HĐND TP.Biên Hòa; bà Trần Thị Mai Thảo, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Biên Hòa cùng các đại biểu HĐND thành phố.

Theo đó, các đại biểu được tập huấn hướng dẫn các chuyên đề gồm: Kỹ năng giám sát tài chính - ngân sách của đại biểu Hội đồng nhân dân; kỹ năng giám sát đầu tư xây dựng cơ bản của đại biểu Hội đồng nhân dân; kỹ năng giám sát vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống dịch bệnh của Hội đồng nhân dân và chuyên đề Hội đồng nhân dân giám sát trong lĩnh vực lao động, việc làm.

Các đại biểu HĐND thành phố Biên Hòa tham dự buổi tập huấn.jpg
Các đại biểu HĐND thành phố Biên Hòa tham dự buổi tập huấn

Thông qua lớp tập huấn nhằm trang bị những kiến thức, kỹ năng và phương pháp hoạt động cho các đại biểu Hội đồng nhân dân, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026./.

An Khiêm

Tình hình xử lý hồ sơ

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 225, đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3822800 - Fax: 0251.3822880 - Mail: tpbienhoa@dongnai.gov.vn
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
------------------------------------------------------------
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Tầng 8, số 225, Đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3940455 - Mail: pvhtt-bh@dongnai.gov.vn