Chính trị - Văn hóa - Xã hội

Lãnh đạo Thành phố Biên Hòa thăm, chúc mừng các cơ sở Phật giáo nhân Đại lễ Phật đản 2022.

Sáng ngày 10/5, đoàn lãnh đạo Thành ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. Biên Hòa đã đến thăm, chúc mừng Lễ Phật đản 2022 (Phật lịch 2566) tại một số cơ sở Phật giáo tiêu biểu trên địa bàn thành phố.

Tại những nơi đến gồm: Chùa Trúc Lâm Viên Nghiêm phường Long Bình; Tịnh xá Ngọc Hiệp phường An Bình; Chùa Từ Bi, Chùa Diệu Pháp và Tịnh Thất Chơn Tịnh phường Phước Tân, đoàn Lãnh đạo thành phố đã gửi lời chúc chư tăng, ti, phật tử hưởng một mùa Phật đản mạnh khỏe, an lạc, tiếp tục đồng hành cùng dân tộc với phương châm: “Đạo pháp-Dân tộc-Chủ nghĩa xã hội", xây dựng quê hương, đất nước ngày càng cường thịnh, đồng thời cảm ơn, tri ân sự đóng góp của các tăng, ni, phật tử đã tích cực ủng hộ, tham gia cùng chính quyền và nhân dân thành phố trong công tác phòng, chống dịch COVID-19; nhiệt tình đóng góp tài, lực cùng các cấp chính quyền hỗ trợ kịp thời công tác phòng, chống dịch và giúp đỡ những trường hợp gặp khó khăn do bệnh dịch và trong các dịp lễ, tết.

Thăm và chúc mừng lễ Phật Đản.jpg
Thăm và chúc mừng lễ Phật Đản

Trụ trì các tự viện cũng đã khẳng định phát huy truyền thống tốt đẹp của Phật giáo Việt Nam, các cơ sở phật giáo Biên Hòa sẽ luôn phối hợp, đồng hành cùng chính quyền và nhân dân trong công cuộc xây dựng, phát triển thành phố ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Xuân Nương (TTVHVTT)_ảnh:Khang