Thông tin xã phường

Sáng ngày 10/5, VNPT Đồng Nai phối hợp với UBND phường Tân Phong tổ chức tập huấn công tác chuyển đổi số về việc tiếp nhận hồ sơ thủ tục hành chính ,dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 cho gần 100 cán bộ công chức, viên chức của phường và trưởng, phó các khu phố.

Tại buổi tập huấn các học viên đã được nghe báo cáo viên của VNPT Đồng Nai hướng dẫn các chuyên đề về: Dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 và xây dựng chính quyền điện tử chuyển đổi số. Bên cạnh đó, các học viên được hướng dẫn quy trình thực hiện dịch vụ công trực tuyến để nộp hồ sơ trực tuyến, quản lý hồ sơ đã nộp, tra cứu hồ sơ, thanh toán phí, lệ phí cho hồ sơ trực tuyến mức độ 4.

VNPT tập huấn vè công tác chuyển đổi số.jpg
VNPT tập huấn vè công tác chuyển đổi số

Qua lớp tập huấn nhằm trang bị những kiến thức cần thiết về Cổng dịch vụ công trực tuyến, giúp cho các học viên thực hiện tốt công tác tuyên truyền, triển khai đến người dân trong thời gian tới. Với mục tiêu hướng tới cuối cùng của triển khai dịch vụ công là mức độ hài lòng của người dân./.

Đông Giang (TTVHVTT)_ảnh:Khang

Tình hình xử lý hồ sơ

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 225, đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3822800 - Fax: 0251.3822880 - Mail: tpbienhoa@dongnai.gov.vn
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
------------------------------------------------------------
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Tầng 8, số 225, Đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3940455 - Mail: pvhtt-bh@dongnai.gov.vn