Thông tin phòng chống dịch COVID - 19

Tầm soát sức khỏe hậu Covid-19 cho Hội viên người cao tuổi Thành phố Biên Hòa

Sáng ngày 11/5, Hội người cao tuổi thành phố Biên Hòa phối hợp Bệnh viên Hoàn Mỹ Đồng Nai tổ chức chương trình “Hoàn mỹ vì sức khỏe cộng đồng” Tầm soát sức khỏe hậu Covid-19 cho Hội viên người cao tuổi Thành phố Biên Hòa.

Tầm soát sức khỏe hậu Covid-19 cho hỗi viên Người cao tuổi.jpg

Tầm soát sức khỏe hậu Covid-19 cho hỗi viên Người cao tuổi

Theo đó, tại chương trình 100 hội viên người cao tuổi toàn thành phố Biên Hòa từng bị Covid – 19 được bệnh viên Hòan Mỹ tổ chức khám tầm soát sức khỏe hậu Covid-19. Tại đây, các hội viên đã được các y, bác sĩ đo huyết áp, SpO2; Khám sức khỏe tổng quát quát, tầm soát các triệu chứng Hậu covid-19; Siêu âm tổng quát; Cấp thuốc miễn phí theo chỉ định của Bác sĩ. Ngoài ra các hội viên người cao tuổi đến khám còn được tặng quà và Voucher ưu đãi giảm 10% cho các gói khám sức khỏe Hậu covid-19 tại bệnh viện khi có chỉ định tầm soát chuyên sâu của bác sỹ. Tổng giá trị của đợt tầm soát sức khỏe hậu Covid-19 cho Hội viên người cao tuổi Thành phố Biên Hòa lần này là hơn 30 triệu đồng./.

Đỗ Hồng (TTVHVTT)_ảnh:Khang

Tình hình xử lý hồ sơ

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 225, đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3822800 - Fax: 0251.3822880 - Mail: tpbienhoa@dongnai.gov.vn
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
------------------------------------------------------------
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Tầng 8, số 225, Đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3940455 - Mail: pvhtt-bh@dongnai.gov.vn