Đoàn viên thanh niên

Tổ chức chương trình khăn hồng tình nguyện – Vì đàn em thân yêu

Nhằm tổ chức hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2022 – 2027; Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2022) và 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022).

Ngày 12/5/2022 tại Huyện Định Quán, Hội đồng Đội thành phố cùng Phòng Giáo dục và đào tạo thành phố Biên Hoà tổ chức chương trình “Khăn hồng tình nguyện – Vì đàn em thân yêu” tại trường TH Hùng Vương. Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của Đại diện Hội đồng Đội tỉnh, Thường trực Hội đồng Đội của 03 đơn vị Thành phố Biên Hoà, Huyện Định Quán và Huyện Tân Phú; cùng sự tham dự của 25 đồng chí là Giáo viên Tổng phụ trách Đội và 40 em học sinh.

Tổ chức chương trình khăn hồng tình nguyện .jpg
Tổ chức chương trình khăn hồng tình nguyện​

Tại Chương trình, Hội đồng Đội thành phố Biên Hoà đã trao tặng 2.500 quyển vở trắng cho đơn vị huyện Định Quán và huyện Tân Phú nhằm hỗ trợ chăm lo cho các em thiếu nhi trên địa bàn tỉnh để khích lệ và động viên tinh thần các em thiếu nhi. Bên cạnh đó, nhằm phát huy tinh thần “Vì đàn em thân yêu” của đội ngũ cán bộ Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội trên địa bàn thành phố Biên Hoà mang mục đích san sẻ và hỗ trợ thêm cơ sở vật chất tại các Liên đội bạn trên địa bàn tỉnh Đồng Nai; Câu lạc bộ Phụ trách Đội thành phố đã trao tặng Liên đội trường TH Hùng Vương, huyện Định Quán 01 bộ trống đội.

Đây là hoạt động thường niên của Hội đồng Đội thành phố cùng Phòng Giáo dục và đào tạo thành phố tổ chức hằng năm. Đến nay đã thực hiện được 04 lần và hỗ trợ các đơn vị Huyện Vĩnh Cửu, Huyện Long Thành, Huyện Tân Phú, Huyện Định Quán và Huyện Côn Đảo, thành phố Bà Rịa Vũng Tàu./.

Thảo An

Tình hình xử lý hồ sơ

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 225, đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3822800 - Fax: 0251.3822880 - Mail: tpbienhoa@dongnai.gov.vn
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
------------------------------------------------------------
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Tầng 8, số 225, Đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3940455 - Mail: pvhtt-bh@dongnai.gov.vn