• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °
Nhóm cướp tài sản công nhân tại khu công nghiệp Tam Phước- Đồng Nai lãnh án


Tòa án nhân dân Tp Biên Hòa đã tuyên án đối với băng nhóm cướp tài sản công nhân tại Khu công nghiệp Tam Phước vào chiều 12/5.
Tòa án nhân dân Tp Biên Hòa đã tuyên án đối với băng nhóm cướp tài sản công nhân tại Khu công nghiệp Tam Phước vào chiều 12/5.

Theo cáo trạng băng nhóm gồm: Phạm Tuấn Hùng, Lê Đức Thiện, Tống Thanh Hoài, Nguyễn Kim Trinh không có công ăn việc làm ổn định nên liên kết với nhau cướp tài sản của công nhân tại KCN Tam Phước. Theo đó ngày 20/5/2015 Phạm Tuấn Hùng đã có hành vi đe dọa và đánh anh Đào Văn Trưởng công nhân tại KCN Tam Phước để lấy 10 triệu đồng, còn Nguyễn Kim Trinh là người biết rõ sự việc nhưng không tố giác tội phạm mà còn cho anh Trưởng mượn tiền đưa cho Hùng thực hiện phạm tội. Tiếp đến ngày 27/5/2015 Hùng cùng Lê Đức Thiện, Tống Thanh Hoài có hành vi lấy cây gỗ đánh vào đầu anh Hà Văn Sự cũng là công nhân tại KCN Tam Phước để chiếm đoạt số tiền 3 triệu đồng.

Kết thúc phên xét xử HĐXT tuyên án 7 năm tù đối với Phạm Tuấn Hùng, Tống Thanh Hoài, 6 năm tù đối với Lê Đức Thiện về tội cướp tài sản, Nguyễn Kim Trinh lãnh 12 tháng tù treo vì tội không tố giác tội phạm.

 Đài Biên Hòa(KT)_ảnh:Khang

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.