Phường Tân Phong chuẩn bị rau vụ Tết 2016

Rau xanh là một trong những nguồn thực phẩm được trồng quanh năm, để đáp ứng nguồn rau xanh tăng gấp 2,3 lần trong dịp Tết, hiện bà con nông dân phường Tân Phong đang gấp rút chuẩn bị cho đợt rau vụ Tết này.

Toàn phường có diện tích trồng rau khoảng 52ha, trong đó nhiều nhất là khu phố 8, theo các hộ trồng rau, vụ Tết năm nay cũng phong phú và đa dạng về các loại rau ăn lá, rau ăn trái, su hào, súp lơ và rau gia vị như cải các loại, sà lách, rau diếp, hành, hẹ, ngò, húng, …

Theo các hộ trồng rau, hiện giá rau đang ở mức ổn định, so cùng kỳ năm ngoái thì có tăng từ 10-20%, thời tiết năm nay tương đối thuận lợi cho cây rau sinh trưởng và phát triển nên nông dân cũng an tâm và phấn khởi hy vọng cho mùa bội thu sắp tới.

Đài Biên Hòa(HM)