Tổng điiều tra kinh tế năm 2017

Họp Tổ giúp việc Ban chỉ đạo Tổng điều tra kinh tế năm 2017 thành phố Biên Hoà

Chiều 27/6, Chi cục thống kê TP Biên Hoà đã có cuộc họp với thành viên Tổ giúp việc Ban chỉ đạo Tổng điều tra kinh tế năm 2017 thành phố nhằm quán triệt nội dung giám sát, kiểm tra công tác điều tra khối cá thể, tôn giáo năm 2017.

Báo cáo của Tổ cho biết, đối tượng đơn vị điều tra của Tổng điều tra lần này là khối cá thể dự kiến điều tra 47.000 hộ kinh doanh cá thể, khối tôn giáo dự kiến điều tra 294 cơ sở. Các nội dung điều tra bao gồm các nhóm thông tin như: thông tin nhận dạng cơ sở, về lao động và thu nhập của người lao động, về kết quả hoạt động sản xuất, kinh doanh, về tình hình ứng dụng công nghệ thông tin. Chuẩn bị cho cuộc Tổng điều tra kinh tế đợt này, cùng với thành lập Ban chỉ đạo và Tổ giúp việc tổng điều tra, Chi cục thống kê TP. Biên Hoà đã cấp phát đĩa CD, băng rôn, khẩu hiệu và tài liệu tuyên truyền cho các phường xã phổ biến về cuộc tổng điều tra, tổ chức tập huấn nghiệp vụ lập danh sách và hướng dẫn điều tra khối cá thể, tôn giáo, tín ngưỡng cho hơn 300 điều tra viên cấp phường xã và giám sát viên thành phố.

Tại cuộc họp, ông Trần Quang Hoà - Chi cục trưởng Chi cục thống kê TP. Biên Hoà đề nghị các thành viên Tổ giúp việc Ban chỉ đạo Tổng điều tra kinh tế sẽ tăng cường giám sát, kiểm tra công tác điều tra khối cá thể, tôn giáo tại các địa phương để cuộc Tổng điều tra kinh tế lần này đạt được kết quả cao. Được biết, Lễ ra quân Cuộc tổng điều tra kinh tế trên địa bàn thành phố Biên Hoà sẽ bắt đầu từ ngày 1/7 và kết thúc vào ngày 30/7/2017.

Đài Biên Hòa (HM)​