Tổng điiều tra kinh tế năm 2017

Biên Hòa ra quân tổng điều tra kinh tế

Tại UBND phường Long Bình, Ban chỉ đạo tổng điều tra kinh tế năm 2017 thành phố Biên Hòa vừa tổ chức lễ ra quân tổng điều tra kinh tế giai đoạn 2 năm 2017 đối với khối kinh doanh cá thể và khối tôn giáo.

Đợt tổng điều tra kinh tế năm 2017 giai đoạn 2 được thành phố Biên Hòa triển khai đồng bộ tại 30 phường, xã. Giai đoạn 2 của đợt tổng điều tra kinh tế lần này sẽ được tiến hành từ ngày 1/7 đến cuối tháng 7. Các điều tra viên tại các địa phương sẽ tập trung điều tra ngành nghề kinh doanh, số lượng lao động và sử dụng công nghệ thông tin trong quản lý công việc với  các hộ kinh doanh cá thể. Cùng với đó là ghi chép số liệu tại khối tôn giáo. Theo danh sách dự kiến, toàn thành phố sẽ có 294 đơn vị tôn giáo và trên 46 ngàn cơ sở sản xuất kinh doanh cá thể có địa điểm cố định được điều tra trong đợt này.

Đợt tổng  điều tra kinh tế năm 2017 nhằm đánh giá sự phát triển về số lượng cơ sở và lao động của cơ sở kinh tế, hành chính sự nghiệp; tính toán chỉ tiêu thống kê chính thức của chuyên ngành thống kê, chỉ tiêu tổng sản phẩm trong nước, tổng sản phẩm trên địa bàn tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; bổ sung và cập nhật số liệu về doanh nghiệp, dàn mẫu tổng thể về cơ sở kinh tế.

Đài Biên Hòa (VT)​