• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °
Tin phường Long Bình và Bửu Long


Long Bình hoàn thành 3.700 phiếu điều tra hộ kinh doanh cá thể

Ban chỉ đạo tổng điều tra kinh tế phường Long Bình cho biết đã hoàn thành việc kê khai thông tin cho 3.700 phiếu điều tra kinh tế trên tổng số 5.200 hộ kinh doanh cá thể đang hoạt động tại địa phương. Đợt 2 của tổng điều tra kinh tế với hộ kinh doanh cá thể và các đơn vị tôn giáo, tín ngưỡng được phường Long Bình ra quân thực hiện từ ngày 1/7 theo phát động chung của tỉnh và thành phố Biên Hòa.

Là phường có địa bàn rộng, dân số đông, tỉnh và thành phố đã chọn phường Long Bình làm điểm cho đợt ra quân. Bên cạnh thuận lợi trong công tác tuyên truyền, hiện nay Long Bình cũng gặp một số khó khăn trong công tác thu thập thông tin cho các phiếu điều tra như: lực lượng cộng tác viên một số là người lớn tuổi, địa bàn rộng khiến tiến độ điều tra diễn ra chậm. Hiện nay Ban chỉ đạo phường Long Bình đang tiếp tục đôn đốc các cán bộ chuyên trách phối hợp cùng các cộng tác viên tại các khu phố hoàn thành thu thập thông tin cho các hộ kinh doanh cá thể còn lại, tiếp tục thu thập thông tin với 4 cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng đóng chân trên địa bàn nhằm hoàn tất thông tin gửi về Ban chỉ đạo điều tra kinh tế thành phố Biên Hòa trước cuối tháng 7.

 

Hội chữ thập đỏ Bửu Long trao xe lăn cho người khuyết tật.

Nằm trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ 27/7, Hội Chữ thập đỏ phường Bửu Long vừa tổ chức trao 12 chiếc xe lăn cho người khuyết tật, người bị bệnh mất sức lao động đi lại khó khăn…trên địa bàn phường.

Mỗi chiếc xe lăn được trao có trị giá hơn 2,5 triệu đồng do Hội Chữ thập đỏ phường vận động các tổ chức mạnh thường quân ở thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ trao tặng. Đây sẽ là phương tiện hữu ích giúp các đối tượng khuyết tật di chuyển được dễ dàng hơn, có thể tự phục vụ sinh hoạt hàng ngày cho bản thân.

Tính từ đầu năm 2017 đến nay, Hội chữ thập đỏ phường Bửu Long đã vận động trao tặng 60 chiếc xe lăn, xe lắc cho các đối tượng khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Biên Hòa với tổng kinh phí gần 200 triệu đồng.                                                                             

                                                                           Đài Biên Hòa(VT-XN)                                                ​ 

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.