An ninh

Hội Cựu Chiến binh phường Long Bình Tân nói chuyện truyền thống với hơn 1.000 học trường trung học cơ sở của phường.

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam 22/12/1944-22/12/2018 và 29 năm ngày hội quốc phòng toàn dân 22/12/1989 -22/12/2018, sáng 17/12 Ban Giám hiệu nhà trường phối hợp với Hội CCB phường tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề về truyền thống của QĐND Việt Nam cho trên 1.000 học sinh, các thầy cô giáo của trường THCS phường Long Bình Tân.

19.12- trường THCS LBT.jpg
Tại buổi nói chuyện truyền thống, thầy và trò nhà trường đã được nghe Anh hùng lực lượng vũ trang Nguyễn Văn Lân  - Nguyên Chủ tịch Hội CCB phường ôn lại truyền thống  lịch sử, ý nghĩa ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam; ngày hội Quốc phòng toàn dân. Bài nói chuyện ngắn gọn nêu bật nên bản chất, truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Trải qua 74 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, QĐND Việt Nam đã làm nên nhiều chiến công vang dội, xứng danh anh bộ đội cụ Hồ.

19.12- CCB LBT.png
Buổi  nói chuyện đã giúp học sinh hiểu thêm về truyền thống cách mạng, các chiến công vang dội của quân và dân ta, cũng như một số tấm gương tiêu biểu trong thời kì kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ cứu nước. Để các em thêm tự hào về một thế hệ cha anh đã dũng cảm, anh hùng, kiên cường trong thời chiến và giản dị, gương mẫu đoàn kết trong thời bình.

Hồ Hồng