Kinh tế - Môi trường - Đô thị

Biên Hòa nghiệm thu, đưa vào sử dụng 15 công trình trong năm 2018

Trong năm 2018, Biên Hòa đã nghiệm thu và đưa vào sử dụng 15 công trình từ nguồn đầu tư công. Trong đó, 04 công trình trụ sở làm việc, 01 công trình xử l1y nước thải cụm công nghiệp, 04 công trình xây dựng trường lớp, 05 công trình đường giao thông, 01 công trình xây dựng mộ liệt sỹ.

Bên cạnh hoàn thành và đư vào sử dụng 15 công trình, thành phố cũng khởi công 14 công trình công ích khác. Trong đó, 05 công trình trụ sở làm việc, 01 công trình hạ tầng cụm công nghiệp, 04 công trình trường lớp, 03 công trình hạ tầng khu tái định cư và 01 công trình đường giao thông.

Ngoài các công trình từ nguồn vốn đầu tư công, thành phố còn hỗ trợ có mục tiêu cho các phường, xã 12 công trình. Đến nay các công trình tại các địa phương đều đã nghiệm thu và đưa vào sử dụng. Các công trình tại các địa phương bao gồm: 05 công trình sửa chữa trụ sở làm việc, 01 công trình xây dựng Ban chỉ huy quân sự, 03 công trình xây dựng văn phòng khu phố, 02 công trình đường giao thông và 01 công trình thoát nước.

Văn Trung​