• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

An ninh - Quốc phòng

UBND thành phố Biên Hòa khen thưởng đột xuất cho thành viên CLB phòng chống tội phạm phường Thống Nhất


Sáng chào cờ đầu tuần ngày 24-12, UBND thành phố Biên Hòa đã tổ chức khen thưởng đột xuất cho thành viên CLB phòng chống tội phạm phường Thống Nhất đã có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, phát hiện và bắt giữ đối tượng trộm cắp xe máy.

27.12- Khen thưởng cho thành viên Câu lạc bộ phòng chống tội phạm phường Thống Nhất.jpg
UBND thành phố khen thưởng 3thành viên CLB phòng chống tội phạm

Trước đó, đêm 07/10/2018, thực hiện lịch phân công của Ban chủ nhiệm CLB phòng chống tội phạm phường Thống Nhất, các thành viên của CLB gồm các anh Huỳnh Văn Hải, Phạm Duy Anh Tuấn, Võ Văn Cư và Nguyễn Vũ Thái Hoàng, tiến hành tuần tra phòng chống tội phạm trên địa bàn phường. Đến khoảng 3 giờ 30 phút sáng ngày 8/10/2018, thì phát hiện một đối tượng nam thanh niên điều khiển xe mô tô biển số 72H1-5351 có biểu hiện nghi vấn nên các anh tổ chức theo dõi, khi phát hiện lực lượng CLB phòng chống tội phạm, đối tượng bỏ xe lại và chạy vào trong hẻm thuộc khu phố 4 của phường. Các thanh viên của CLB đuổi theo bắt giữ được đối tượng và chuyển giao người và xe mô tô về trụ sở Công an phường. Qua xác minh làm rõ, đối tượng tên là Phan Nguyễn Tấn Tài, sinh năm 2001 ngụ tại khu phố 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa. Chiếc xe mô tô trên là tài sản trộm cắp tại tổ 6, khu phố 5A phường Trảng Dài ngày 06/10/2018. Công an phường Thống Nhất đã bàn giao toàn bộ hồ sơ, đối tượng cùng xe mô tô biển số 72H1-5351 cho Công an phường Trảng Dài tiếp tục xác minh, xử lý theo thẩm quyền.

Để kịp thời động viên và biểu dương thành tích cũng như thúc đẩy phong trào thi đua của các thành viên khác trong Câu lạc bộ, UBND thành phố Biên Hòa đã tặng giấy khen cho 4 cá nhân là thành viên CLB phòng chống tội phạm phường đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc tại địa phương. Dịp này, UBND thành phố Biên Hòa cũng khen thưởng cho 1 tập thể và 2 cá nhân của Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm phường đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

                                                                                                                                                       Hồng Mỹ

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.