Chính trị - Văn hóa - Xã hội

Biên Hòa: Tổ chức ra quân ngày thứ bảy xanh – sạch –đẹp tại phường Quyết Thắng

Thành Đoàn Biên Hòa phối hợp Công an thành phố tổ chức ra quân thực hiện “Ngày thứ bảy tình nguyện – Ngày chủ nhật xanh” tại các tuyến đường văn hóa trên địa bàn phường Quyết Thắng.

27.12- Ra quan phường Quyết Thắng.jpg

Lãnh đạo thành phố dự lễ ra quân ngày thứ bảy xanh – sạch –đẹp  tại phường Quyết Thắng

Gần 200 đoàn viên, thanh niên và học sinh thuộc các phường Thanh Bình, Trung Dũng, Quyết Thắng, Trung Dũng, Quang Vinh, Hòa Bình, Bình Đa, An Bình, Tam Hòa, Tam Hiệp, Tân Mai, Tân Tiến và Đoàn cơ sở Công an thành phố đã thực hiện các hoạt động như: Bóc xóa quảng cáo rao vặt trên trụ điện các; thu gom, quét dọn rác thải tại tuyến đường Hà Huy Giáp phường Quyết Thắng.

Sau một buổi sáng,  tuyến đường Hà Huy Giáp đã được dọn dẹp sạch sẽ, hàng ngàn rao vặt, quảng cáo được bóc xóa. Bên cạnh đó, đoàn viên thanh niên cũng đã tuyên truyền người dân cùng tham gia xây dựng văn minh đô thị, chung tay xây dựng các “tuyến phố văn minh”, từng bước thay đổi từ ý thức đến hành động để xứng đáng là công dân thành phố trẻ trong tương lai.

Minh Anh