• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

Chính trị - Văn hóa - Xã hội

Các đoàn đến dự lễ tang và đưa tiễn Mẹ Việt Nam Anh hùng Phạm Thị Le


Đúng 7 giờ, sáng 24/12/2018, lễ truy điệu Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Le được tổ chức trang nghiêm. Điếu văn đọc tại buổi lễ truy điệu đã nói lên sự cống hiến của Mẹ Việt Nam Anh Hùng Phạm Thị Le.

Trong suốt chặng đường của công cuộc kháng chiến giành độc lập tự do cho Tổ quốc, hạnh phúc của dân tộc và để có được như ngày hôm nay, biết bao gia đình đã đóng góp xương máu lẫn người thân của mình cho sự nghiệp cách mạng và sự hy sinh mất mát đó không thể nào bù đắp được. Trong đó Mẹ Việt Nam Anh Hùng Phạm Thị Le đã cống hiến người thân của mình cho sự nghiệp cao cả của dân tộc, 2 người con ra đi mãi mãi không về và để ghi nhớ công lao to lớn của những người mẹ hy sinh thầm lặng cao cả đó, năm 2014 cùng với nhiều bà mẹ khác, Mẹ Phạm Thị Le đã được nhà nước phong tặng danh hiệu cao quí Bà Mẹ Việt Nam Anh Hùng. 

Trong buổi tiễn đưa, ngoài người thân gia đình, còn có các đ/c lãnh đạo Tỉnh, thành phố và các ban ngành đoàn thể phường Tân Hiệp đã cùng đưa tiễn Mẹ Việt Nam Anh Hùng Phạm Thị Le theo đúng qui định của nhà nước về nghi thức đối với Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng.


Đài Biên Hòa(HH)

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.