Chính trị - Văn hóa - Xã hội

Giao lưu văn nghệ với chủ đề “Hát mãi khúc quân hành”.

Thành đoàn Biên Hòa cùng với Lữ đoàn Pháo binh 75 và Trung tâm văn hóa thể thao thành phố Biên Hòa tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ với chủ đề “Hát mãi khúc quân hành”.

Chương trình giao lưu văn nghệ diễn ra với nhiều tiết mục đặc sắc, được các bạn đoàn viên thanh niên thành phố Biên Hòa thể hiện. Nội dung ca ngợi Bộ đội Cụ Hồ, ca ngợi truyền thống 74 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng. Buổi giao lưu nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam. Qua đó, nhằm giáo dục đoàn viên, thanh niên và lực lượng vũ trang nâng cao nhận thức và trách nhiệm đối với đất nước; ra sức học tập, rèn luyện góp phần xây dựng đơn vị vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Cũng nằm trong chương trình Thành đoàn Biên Hòa tặng 10 phần quà cho cựu chiến binh, dân quân tự vệ và thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố, mỗi phần quà trị giá 500.000đ.

Đài Biên Hòa(ĐH)​