An ninh

Liên hoan các đội nhóm truyên truyền ca khúc cách mạng Biên Hòa mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019

Tại hội trường Thành ủy Biên Hòa, Thành đoàn phối hợp cùng Trung tâm văn hóa thể thao thành phố Biên Hòa đã tổ chức Liên hoan các đội nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng: “Hào khí tuổi trẻ thành phố” nhằm chào mừng kỷ niệm 320 năm hình thành và phát triển vùng đất Biên Hòa – Đồng Nai và đặc biệt mừng Đảng, mừng xuân Kỷ Hợi năm 2019.

Hội thi Liên hoan năm nay, thu hút sự tham gia của 11 đội tuyên truyền ca khúc cách mạng đến từ các cơ sở đoàn phường, xã trên địa bàn Thành phố.

Các tiết mục mang đến liên hoan đều có sự đầu tư cao về chuyên môn, kĩ năng thanh nhạc, phong cách trình bày chuyên nghiệp, công phu về đạo cụ. trang phục, lời dẫn. Nội dung tuyên truyền hấp dẫn, với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước; thể hiện vai trò, trách nhiệm, quyết tâm của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Kết thúc hội thi, BTC đã trao giải nhất cho đơn vị phường Trung Dũng ở thể loại ca múa, giải nhất thể loại song – tam ca thuộc về đơn vị xã An Hòa và giải nhất thể loại múa thuộc về đơn vị xã Tam Phước, ngoài ra BTC còn trao 03 giải nhì, 03 giải ba và 06 giải khuyến khích cho các đơn vị ở thể loại song-tam ca, múa và ca múa.

Đây là chương trình giáo dục lý tưởng chính trị rất hiệu quả cho đoàn viên thanh niên. Qua hội thi nhằm tuyên truyền sâu rộng trong ĐVTN về những ca khúc truyền thống cách mạng, truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, về lịch sử hào hùng của dân tộc, của quê hương đất nước trong suốt quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc, từ đó thể hiện tính năng động, sáng tạo, xung kích cách mạng và sự cống hiến của tuổi trẻ thành phố Biên Hòa trong việc kế thừa, giữ gìn và phát huy những giá trị, thành quả tốt đẹp của thế hệ cha anh. Bên cạnh đó, còn phát huy ưu thế trong công tác đoàn kết tập hợp thanh niên.

Ngân Lê​