An ninh - Quốc phòng

Phường Bửu Long họp mặt, kết nạp đoàn viên và trao quà tết cho thanh niên nhập ngũ năm 2019

Sáng ngày 25-1, Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Bửu Long-thành phố Biên Hòa đã tổ chức Lễ họp mặt, kết nạp đoàn viên và trao quà tết cho thanh niên nhập ngũ năm 2019.

25.1.2019- Phường Bửu Long Tặng quà cho tân binh.jpg
        Phường Bửu Long họp mặt tặng quà cho tân binh

Đợt giao quân lần này, phường Bửu Long có 20 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự, sẵn sàng lên đường nhập ngũ, trong đó có 2 đảng viên trẻ tình nguyện lên đường nhập ngũ đạt 100% chỉ tiêu cấp trên giao.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo phường đã động viên khích lệ tinh thần các thanh niên nhận thức đúng đắn về trách nhiệm và nghĩa vụ của mình đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Đồng thời biểu dương và mong muốn các thanh niên dù trong bất kỳ điều kiện, hoàn cảnh nào, không quản ngại khó khăn, thử  thách để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, xứng đáng là người kế tục sự nghiệp của cha anh, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Các thanh niên trúng tuyển cũng hứa sẽ phấn đấu, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tại ngũ không phụ lòng tin yêu của gia đình, chính quyền địa phương và nhân dân trong phường.

Dịp này, phường đã trao tặng các phần quà tết với những lời chúc tốt đẹp đến các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự. Những tình cảm và sự quan tâm của địa phương đã phần nào tiếp thêm tinh thần và nghị lực cho các thanh niên an tâm lên đường nhập ngũ, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Hồng Mỹ