• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

An ninh

Công an tỉnh Đồng Nai thăm, chúc tết và tặng quà những mô hình, điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc


Nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, sáng 23-1, Công an tỉnh Đồng Nai tổ chức Đoàn đến thăm, chúc tết và tặng quà những mô hình, điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc tại thành phố Biên Hòa.

25.1.2019- Công an tỉnh tỉnh tặng quà cho Phường Bửu Long.jpg
                    Công an tỉnh tặng quà cho Phường Bửu Long

Tại nơi đến là các phường: Bửu Long, Long Bình, Trảng Dài, Long Bình Tân, An Bình và Thống Nhất, đoàn đã thăm hỏi và trao tặng các phần quà Tết cũng những lời chúc tốt đẹp nhất đến các thành viên Câu lạc bộ phòng chống tội phạm của địa phương, đồng thời thông tin nhanh về những kết quả của Công an tỉnh đã đạt được trong năm qua, trong đó đánh giá cao hoạt động của mô hình Câu lạc bộ đã góp phần rất hiệu quả trong công tác phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn tỉnh. Đoàn cũng bày tỏ mong muốn, thời gian tới các thành viên Câu lạc bộ phòng, chống tội phạm tiếp tục tham gia, chung tay góp sức cùng với lực lượng công an  địa phương giữ gìn an ninh trật tự tại cơ sở, góp phần đem lại sự bình yên cho nhân dân.

Trong dịp tết này, Công an tỉnh Đồng Nai sẽ đến thăm, chúc tết và tặng quà cho 24 mô hình, 44 cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc và 6 gương hy sinh, bị thương khi tham gia đấu tranh phòng chống tội phạm trên địa bàn tỉnh.

Chiều 21-1, Trường Tiểu học Hiệp Hoà tổ chức ngày hội “Vui tết gắn kết yêu thương” mừng xuân Kỷ Hợi năm 2019.

Theo đó, Trường đã tổ chức các hoạt động như Hội thi làm thiệp tết, trang trí đèn và hoa giúp học sinh có niềm vui trong những ngày chuẩn bị đón Tết. Trong ngày hội đã diễn ra chương trình với nhiều tiết mục hấp dẫn như: múa lân sư rồng, các tiết mục văn nghệ đặc sắc hát về mùa xuân do các em học sinh và giáo viên nhà trường biểu diễn,  tặng thiệp chúc tết thầy cô.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em học sinh, góp phần tích cực trong công tác giáo dục tinh thần đoàn kết, yêu thương “lá lành đùm lá rách” trong học sinh, đẩy mạnh phong trào xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực cũng như chia sẻ những khó khăn đối với các em có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện vui xuân đón tết.

 

                                                                                                          Hồng Mỹ

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.