• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

Chính trị - Văn hóa - Xã hội

Lãnh đạo Biên Hòa thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng lực lượng vũ trang và các tổ chức bảo trợ xã hội


Sáng 28/01, Biên Hòa đã tổ chức 04 đoàn đại diện cho Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thành phố đến thăm và tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng, các Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân và các tổ chức bảo trợ xã hội trên địa bàn.

           Untitled.png
    Thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng

Đoàn do ông Huỳnh Tấn Đạt- Phó bí thư Thường trực thành ủy- chủ tịch HĐND thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh Hùng: Nguyễn Thị Mùi, mẹ Đỗ thị Mận và mẹ Phạm Thị Le tại phường Tân Hiệp và phường Tân Tiến. Thăm anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân: Nguyễn Văn Cán, Huỳnh Tấn Minh và Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Phạm Hạnh Phúc hiện đang sinh sống tại các phường Quyết Thắng và Tân Phong. Tại những nơi đến, đồng chí trưởng đoàn đã gửi lời chúc sức khỏe và năm mới an lành đến các Mẹ và các đồng chí là Anh hùng lực lượng vũ trang. Trong năm mới Kỷ Hợi 2019, thành phố mong muốn các mẹ tiếp tục giữ gìn sức khỏe, vui sống với con cháu và gia đình. Chúc các Anh hùng lực lượng vũ trang thành phố nhiều sức khỏe, tiếp tục là nền tảng, là chứng nhân lịch sử cho thế hệ trẻ hôm nay học hỏi và noi theo trên con đường xây dựng thành phố Biên Hòa giàu đẹp văn minh, sánh vai cùng các địa phương bạn tiến lên xây dựng đất nước vững bước đi lên chủ nghĩa xã hội. Thế hệ trẻ hôm nay sẽ mãi không quyên những hy sinh to lớn của các mẹ Việt Nam anh hùng cũng như công lao và đóng góp xương máu của các anh hùng lực lượng vũ trang để có được những mùa xuân an bình và hạnh phúc như ngày hôm nay.                                                                

Thiếu tướng Nguyễn Phi Hùng- Nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục cảnh sát Bộ Công An trao quà tết tại xã Hiệp Hòa

Nhân dịp tết cổ truyền dân tộc, ngày 27-1, Thiếu tướng Nguyễn Phi Hùng- Nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục cảnh sát Bộ Công An đã cùng các mạnh thường quân đã trực tiếp trao quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hiệp Hòa-thành phố Biên Hoà.                Theo đó, 200 phần quà, mỗi phần trị giá 300 ngàn đồng, gồm gạo và các thực phẩm thiết yếu phục vụ sinh hoạt trong dịp tết đã được trao tận tay hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Dịp tết này, Thiếu tướng Nguyễn Phi Hùng cùng các mạnh thường quân đã trao tặng 500 phần quà, với tổng trị giá 150 triệu đồng tại xã Hiệp Hoà, phường Thống Nhất, 2 tỉnh Đồng Tháp và Tây Ninh.​


                    Đài Biên Hòa(VT-HM)_ảnh:Khang​

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.