Biên Hòa Công khai - Minh bạch

Biên Hòa tuyển dụng công chức

UBND tỉnh Đồng Nai vừa ban hành Quyết định 776/QĐ-UBND ngày 15/3/2019 về việc phê duyệt nhu cầu tuyển dụng công chức tỉnh Đồng Nai. Theo đó, UBND tỉnh phê duyệt cho Biên Hòa là 62 chỉ tiêu công chức cấp thành phố, cấp xã và khối đoàn thể.

Cụ thể như sau: Công chức hành chính tại các cơ quan hành chínhcấp thành phố là 14 chỉ tiêu, cấp phường, xã là 42 chỉ tiêu và công chức khối đảng, đoàn thể là 06 chỉ tiêu.

UBND thành phố Biên Hòa xin thông báo thời gian và địa điểm tiếp nhận hồ sơ dự thi tuyển dụng công chức năm 2019 như sau:

Thời gian: Bắt đầu từ ngày 22 tháng 3 năm 2019 đến ngày 21 tháng 4 năm 2019.

Địa điểm:

+ Đối với thí sinh đăng ký dự thi công chức cấp tỉnh, cấp huyện: Nộp phiếu đăng ký dự thi tại Sở Nội vụ, địa chỉ: Trụ sở khối Nhà nước tỉnh Đồng Nai – Số 02 Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

+ Đối với thí sinh đăng ký dự thi công chức cấp xã thuộc thành phố Biên Hòa: Nộp phiếu đăng ký dự thi tại Phòng Nội vụ thành phố Biên Hòa – Số 265 đường 30/4, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

(Đính kèm mẫu phiếu đăng ký dự tuyển công chức và Thông báo số 57/TB-SNV của Sở Nội vụ tỉnh Đồng Nai về việc tuyển dụng công chức tỉnh Đồng Nai năm 2019).

57.signed.pdf57.signed.pdf

Giang Tài - PNV​