• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

Chính trị - Văn hóa - Xã hội

Bí thư thành ủy thăm cơ sở phật giáo


Sáng ngày 07/05, đoàn đại diện cho Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thành phố Biên Hòa do đồng chí Lê Văn Dành- Bí thư thành ủy Biên Hòa dẫn đầu đã đến thăm hỏi, tặng quà các cơ sở Phật giáo nhân dịp Lễ Phật đản năm 2019 ( Phật lịch 2563).
Tại những nơi đến gồm: Chùa Chùa Tỉnh Hội – Trụ sở Ban trị sự giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Đồng Nai; Chùa Đại Giác- Xã Hiệp Hòa; Quan Âm Tu Viện – Phường Bửu Hòa và Tổ Đình Long Thiền, đồng chí Bí thư thành ủy đã thay mặt đoàn trao quà đồng thời gửi lời chúc tốt đẹp đến các vị Đại Đức, Hòa Thượng, Tăng, Ni, phật tử nhân lễ kỷ niệm 2643 năm ngày Đức Phật đản sinh. Năm qua, thành phố Biên Hòa có sự phát triển vượt bậc trên lĩnh vực kinh tế, văn hóa- xã hội, phát triển xây dựng cơ sở hạ tầng. Để đạt được những thành tự trên, ngoài nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền thành phố còn có sự đóng góp rất lớn từ nhân dân trong đó không thể không nói đến sự đóng góp công sức của các Phật tử là công dân của thành phố. Để tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, thành phố mong muốn các vị chức sắc, các phật tử sẽ tiếp tục đồng hành cùng chính quyền thành phố trong thời gian tiếp theo, chung tay xây dựng Biên Hòa ngày một văn minh, giàu đẹp.

Các vị Chức sắc, Tăng, Ni đại diện cho các cơ sở phật giáo đã tỏ lời cảm ơn đến Đảng bộ, chính quyền thành phố trong việc quan tâm, động viên nhân dịp lễ Phật đản năm nay. Cùng với đó khẳng định, đồng bào theo đạo Phật của thành phố Biên Hòa nói riêng, phật giáo tỉnh Đồng Nai nói chung luôn tin tưởng và ủng hộ các đường lối, chính sách của Đảng bộ, chính quyền tỉnh và thành phố. Phật giáo luôn đồng hành cùng chính quyền theo phương trâm “ Đạo pháp dân tộc, chủ nghĩa xã hội”.

​Văn Trung Đài Biên hòa.

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.