• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

Chính trị - Văn hóa - Xã hội

Hội CCB cụm 5 tổ chức Liên hoan tiếng hát CCB lần thứ IV năm 2019


Xã Tam Phước vừa đăng cai tổ chức Liên hoan tiếng hát CCB năm 2019. Đây là lần thứ 4 Hội CCB cơ sở thuộc cụm 5 của Biên Hòa tổ chức liên hoan nhằm động viên cổ vũ tinh thần CCB trong phong trào thi đua yêu nước và tiến đến chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Hội CCB Việt Nam.
Gần 100 nghệ sĩ không chuyên là những CCB đại diện cho cụm 5 thuộc hội CCB cơ sở các xã Tam Phước, Phước Tân, An Hòa, Long Bình Tân và Long Bình đã về tham dự liên hoan lần này với 20 tiết mục văn nghệ bao gồm các thể loại như đơn ca, song ca, đồng ca, múa minh họa, với nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất nước, biển đảo, con người Việt Nam, cũng như những kết quả hoạt động phong trào của CCB toàn thành. Đợt liên hoan lần này thực sự bổ ích khi được nghe những người lính cụ Hồ dùng lời ca tiếng hát của mình để đem đến niềm lạc quan cách mạng, nâng cao thêm lòng yêu nước nồng nàn, lòng tự hào của dân tộc. Điều cảm nhận đó đã được Ban giám khảo đánh giá cao và cho rằng tuy không chuyên nhưng có những tiết mục khá đặc sắc có sự đầu tư và lực lượng CCB đã dày công tập luyện. Đáng kể là hầu hết các tiết mục đều có sự tham gia của tập thể trong múa minh họa hay thể hiện trong các hoạt cảnh đã tạo được không khí phấn khởi rộn ràng cho cuộc thi.

Kết quả qua liên hoan Hội CCB cụm 5 đã trao 5 giải nhất nhì ba, đồng thời chọn ra các tiết mục xuất sắc để tham dự Liên hoan cấp TP trong thời gian tới đây, dự kiến vào tháng 8/2019.

​Huỳnh Hiệp

 

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.