Thương mại – Tài chính

Có hơn 12 ngàn 900 doanh nghiệp đang hoạt động

Đến thời điểm này, có tổng số hơn 12 ngàn 900 doanh nghiệp đăng ký hoạt động trên địa bàn thành phố. Tổng số vốn của các doanh nghiệp là trên 67 ngàn tỷ đồng.
Từ đầu năm đến nay, thành phố có gần 3 ngàn doanh nghiệp thành lập mới. Để các doan nghiệp hoạt động hiệu quả, thời gian qua các ngành chức năng và các địa phương đã làm tốt công tác hỗ trợ doanh nghiệp như: Cải cách và nâng cao hiệu quả hoạt động của thủ tục hành chính, tạo thuận lợi trong các lĩnh vực quản lý đất đai, môi trường; phối hợp tốt trong bố trí vị trí hoạt động của doanh nghiệp với quy hoạch tổng thể các ngành. Tạo thuận lợi trong công tác kê khai và nộp thuế điện tử, giảm thời gian đi lại cho doanh nghiệp. Bên cạnh các doanh nghiệp đã cấp phép hoạt động, đến thời điểm này thành phố còn có 13 Hợp tác xã đang hoạt động cùng hơn 4 ngàn 100 hộ kinh doanh cá thể. Điều này góp phần tạo môi trường kinh doanh thông thoáng, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế cho Biên Hòa trong những năm trở lại đây và những năm tiếp theo.

Đài Biên Hòa(VT)​

Tình hình xử lý hồ sơ

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 225, đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3822800 - Fax: 0251.3822880 - Mail: tpbienhoa@dongnai.gov.vn
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
------------------------------------------------------------
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Tầng 8, số 225, Đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3940455 - Mail: pvhtt-bh@dongnai.gov.vn