Tài nguyên – Môi trường

Tăng cường phối hợp trong công tác bảo vệ môi trường trên địa bàn thành phố Biên Hòa

Nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả trong công tác bảo vệ môi trường trên địa bàn, ngày 22/5/2019, UBND thành phố đã ban hành Quyết định số 1727/QĐ-UBND về quy chế phối hợp trong công tác bảo vệ môi trường trên địa bàn thành phố
Trong đó, quy định nguyên tắc phối hợp, nội dung phối hợp trong công tác tuyên truyền giáo dục nâng cao nhận thức và trách nhiệm bảo vệ môi trường, phối hợp trong bảo vệ môi trường trước và trong khi dự án đã đi vào hoạt động, trách nhiệm của các đơn vị có liên quan trong việc phối hợp phòng ngứa, ứng phó và khắc phục sự cố môi trường, phối hợp chia sẽ, trong đổi thông tin.
NHL - PTNMT