Chính trị - Văn hóa - Xã hội

Giáo dân Biên Hòa hiến máu vì sức khỏe cộng đồng

Tiếp tục hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện. Sáng 9/6, tại giáo xứ Thánh Tâm phường Tân Biên gần 150 tình nguyện viên là bà con giáo dân thuộc Giáo xứ Thánh Tâm đã tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng do Hội chữ thập đỏ thành phố Biên Hòa phối hợp với Trung tâm Truyền máu Khu vực Chợ Rẫy thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.
Hien mau.png
Giáo dân Biên Hòa tham gia hoạt động hiến máu nhân đạo

Với thông điệp “Sẻ giọt máu đào, trao niềm hy vọng”, ngày hội được Linh mục giáo xứ phối kết hợp tổ chức trong niềm háo hức tham gia của rất nhiều tình nguyện viên là thanh niên trong xứ. Kết quả, sau khi kiểm tra sức khỏe ban đầu đã có 139 tình nguyện viên đủ điều kiện hiến tặng máu với tổng lượng máu thu được là 139 đơn vị.

Đây là 1 trong 5 cơ sở tôn giáo đã phối kết hợp với Ban vận động hiến máu tình nguyện thành phố Biên Hòa tổ chức vận động đồng bào công giáo tham gia phong trào hiến máu tình nguyện từ nhiều năm qua nhằm góp phần bổ sung vào nguồn máu dự trữ phục vụ người bệnh trên địa bàn tỉnh nói chung.

Đài Biên Hòa(XN)​