An ninh

50 đối tượng lắc lư trong cơn say ma túy ở quán Karaoke

Ngày 8/6, Công an thành phố Biên Hòa đang tạm giữ 47 đối tượng, để điều tra xác minh về hành vi sử dụng chất ma túy trái phép bị phát hiện trong quán Karaoke.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 2 giờ 45 phút sáng cùng ngày, Đội Quản lý hành chính về trật tự xã hội phối hợp với  Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy Công an thành phố Biên Hòa đã bất ngờ kiểm tra quán Karaoke Tùng Tây Nguyên tại tổ 8, khu phố 2, phường Bửu Long, phát hiện 4 phòng có tổng cộng 50 đối tượng, gồm 19 nữ và 31 nam đang sử dụng chất ma túy trái phép. Trong đó, nhiều đối tượng đang vật vờ lắc lư trong tiếng nhạc lớn sau khi sử dụng ma túy. Tại hiện trường, lực lượng Công an đã thu giữ được 3 bịch ma túy tổng hợp bằng bột và một số viên ma tuýt tổng hợp cùng nhiều dụng cụ sử dụng ma túy trong 4 phòng. Toàn tộ các đối tượng sau đó đã được đưa về trụ sở Công an TP Biên Hòa để điều tra xác minh.

Qua test nhanh, công an xác định có 47 đối tượng dương tính với chất ma túy và tạm giữ để điều tra xác minh.  Điều đáng nói, quán karaoke này trước đây cũng đã bị kiểm tra và nhiều lần phát hiện nhiều đối tượng sử dụng ma túy.

Đài Biên Hòa(KT)​