Tài nguyên – Môi trường

Thành phố Biên Hòa ra quân xanh sạch đẹp.

Tiếp tục hưởng ứng phong trào ngày thứ bảy xanh sạch đẹp trên địa bàn thành phố Biên Hòa, đồng thời chuẩn bị cho công tác tổ chức lễ công bố thành lập 6 xã của thành phố Biên Hòa lên phường.
Hoa An XSD.png

Người dân xã Hóa An tham gia thu gom rác hưởng ứng phong trào ngày thứ bảy xanh sạch đẹp

Sáng ngày 22/6 các phường, xã trên địa bàn thành phố Biên Hòa đồng loạt tổ chức lễ ra quân vệ sinh môi trường, phát quang bụi rậm, thu gom các ụ rác phát sinh nhất là tại các khu đất trống.

Tại khu vực cầu Hóa An và dọc tuyến đường Bùi Hữu Nghĩa, đông đảo cán bộ và nhân dân xã Hóa An đã cùng nhau thu gom rác thải sinh hoạt do người dân đi đường tiện vứt lâu ngày trở nên ụ rác phát sinh gây hôi thối,  ô nhiễm môi trường xung quanh, cùng với đó là cạo xóa và thu gom các biển quảng cáo rác dán trên các tường nhà, trụ điện trông rất nhếch nhác.

Được biết, cũng trong ngày ra quân xanh sạch đẹp, 100% các khu dân cư ở thành phố Biên Hòa cũng đều được người dân hưởng ứng và cùng chung tay làm đẹp môi trường, qua đó tiếp tục kêu gọi mọi người hãy nâng cao ý thức vì môi trường chung mà không xả rác bừa bãi vừa gây ô nhiễm vừa làm tắc nghẽn các miệng cống thoát nước gây ngập cục bộ mỗi khi có cơn mưa lớn./.

Xuân Nương