• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

Mặt trận – Đoàn thể

Biên Hòa hoàn thành giải ngân nguồn vốn Qũy hỗ trợ nông dân nguồn ngân sách thành phố với tổng số tiền 2 tỷ đồng.


Sáng 31-7, Hội nông dân thành phố Biên Hoà đã tổ chức Lễ giao vốn Qũy hỗ trợ nông dân nguồn ngân sách thành phố cho hội viên nông dân phường Trảng Dài để thực hiện Dự án trồng rau sạch ăn lá. Đây là đợt giao vốn thứ 7 và cũng là lần cuối cùng trong năm 2019.
 Hội nông dân thành phố trao vốn vay cho hội viên nông dân phường Trảng Dài.jpg
Hội nông dân thành phố trao vốn vay cho hội viên nông dân phường Trảng Dài​

Theo đó, Hội nông dân thành phố Biên Hòa đã giao 500 triệu đồng cho 20 hội viên nông dân. Mỗi hộ được vay số tiền 25 triệu đồng, thời gian vay 18 tháng với mức phí 0.55%/tháng. Đây là nguồn vốn với mục đích giúp nông dân phát triển sản xuất rau sạch, mua phân bón, đầu tư nhà lưới, máy xới và các nguyên phụ kiện phụ vụ cho trồng rau, từ đó từng bước thành lập thương hiệu và xây dựng Tổ hợp tác rau an toàn nhằm nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm rau đảm bảo theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm phục vụ người tiêu dùng.

Tại Lễ giao vốn, lãnh đạo Hội nông dân thành phố Biên Hòa đề nghị hội viên nông dân phường được vay vốn cần sử dụng nguồn vốn đúng mục đích, có hiệu quả để tăng thu nhập gia đình, đồng thời đảm bảo thời gian đóng phí và hoàn trả vốn đúng quy định.  Như vậy, trong 7 tháng của năm 2019, Hội nông dân thành phố Biên Hòa đã giải ngân nguồn vốn Qũy hỗ trợ nông dân nguồn ngân sách thành phố với tổng số tiền 2 tỷ đồng để thực hiện 4 dự án tại 3 phường: Trảng Dài, Tân Phong và An Hòa đạt 100% chỉ tiêu kế hoạch được giao./.

Hồng Mỹ

 

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.