• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

Thông tin xã phường

Ngày hội bảo vệ an ninh tổ quốc phường Quang Vinh


Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc ở phường Quang Vinh năm nay thu hút gần 100 đại biểu là ban ngành đoàn thể và học sinh cùng nhân dân trong phường tham dự.
Trao quà cho các em học sinh học giỏi sống tốt.png
Trao quà cho các em học sinh học giỏi sống tốt​ 

Đánh giá hoạt động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc của phường trong thời gian qua cho thấy ngoài việc đẩy mạnh tuyên truyền, thực hiện ký kết liên tịch của các ngành trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm được đưa vào tiêu chi thi đua, cùng các mô hình hoạt động đã góp phần giữ gìn sự ổn định ANTT địa phương. Nổi bật nhiều mô hình phát huy hiệu quả như tổ an ninh tự quản, xây dựng nhà trọ văn minh, đội công tác xã hội tình nguyện, CLB hoàn lương, tổ xe ôm tự quản, nhất là mô hình CAMERA đã kịp thời trấn áp tội phạm. Qua phong trào nhân dân đã cung cấp 42 nguồn tin và qua xác minh có 22 nguồn tin có giá trị, giúp công an làm rõ 8 vụ bắt 8 đối tượng, thu hồi 2 xe gắn máy cùng các tài sản khác có giá trị trên 15 triệu đồng trả lại cho người bị hại, nhân dân đã trực tiếp bắt giao công an 1 vụ trộm cắp tài sản... Ngoài ra lực lượng đã xóa 1 tụ điểm cờ bạc gây bức xúc trong nhân dân, đã thu gom được 26 hung khí, đồng thời tuyên truyền các thủ đoạn của các tội phạm để mọi người nắm nâng cao ý thức cảnh giác trong phòng ngừa tội phạm và đấu tranh trấn áp tội phạm.

Trong thời gian tới phường Quang Vinh sẽ nhân rộng điển hình và nâng cao hiệu quả hoạt động của các mô hình, gắn CAMERA trong hẻm để theo dõi và kịp thời phát hiện đấu tranh phòng chống tội phạm và để phòng ngừa từ xa địa phương vận động thu gom hung khí và tăng cường cảm hóa đối tượng để tránh phát sinh tội phạm. Dịp này để động viên kịp thời phong trào, phường Quang Vinh đã biểu dương khen thưởng cho nhiều tập thể và cá nhân có nhiều thành tích trong năm qua, đồng thời trao nhiều phần quà cho các em học sinh học giỏi sống tốt.

Huỳnh Hiệp

 

Các tin khác

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.